Không tự nhiên mà cafe chồn phê duyệt được danh sách các món ăn ở bậc nhất thế giới, đây là thức uống luôn mang lại sự quyến rũ hoặc đối với những tín đồ cafe chính hiệu. Để giải mã sức hút những ngọn quán cà phê chìa khóa không từ sức quyến rũ của nó mà còn nguồn từ con đường đặc biệt.

QUÁ TRÌNH TRỒNG VÀ THU HOẠCH CÀ PHÊ

Cafe được trồng phải bảo đảm không có cân bằng thuốc trừ sâu hay phân tích học trong trái cafe để thu hoạch cho chất lượng cafe tốt nhất. Cafe hạt sau khi thu hoạch được chọn lọc một cách kỹ càng, chọn lọc ra những quán cafe đỏ, không bị hỏng, có chất lượng tốt nhất để đi sản xuất cà phê phê duyệt.

CÁCH *CHUYÊN GIA TÍ HON* TUYỂN CHỌN HẠT CÀ PHÊ

Bằng tất cả các giác quan của mình, đánh hơi những kết quả cafe chín từ xa. Chồn chỉ những kết quả cafe không có mùi lạ, không bị rệp, không bị loại hoặc nhựa bám. Chúng tôi ăn những quả đỏ, ngon nhất có trên cây. Thì đồng nghĩa với việc  cafe hạt  làm “chuyên gia tí hon” này tuyển chọn luôn là những hạt có chất lượng tốt nhất. 

 

HÀNH TRÌNH BÓC TÁCH QUẢ CÀ PHÊ TỪ HỆ TIÊU HÓA CỦA CHỒN

Đặc biệt quán cà phê là nơi “con đường sản xuất” ra quán cà phê Quả cà phê được thay đổi một cách kỳ diệu trong dạ dày của con chồn. Khi ăn cafe, bỏ vỏ ngoài mềm khó tiêu. Chúng tôi chỉ phần mềm và cafe hạt. Trong quá trình này, men tiêu hóa trong dạ dày sẽ phá vỡ cấu trúc của protein và tinh bột trong quán cà phê tươi, làm tăng vị ngọt, giảm vị đắng cho quán cà phê nhất là sau khi rang, hơn nữa còn lại cho quán cà phê chồn một hương giống như sô cô la, hay được nhận là có một “mốc”. Cuộc phiêu lưu kỳ thú của những quán cà phê cây bắt đầu từ đó để chuyển đến những quán cà phê sành sỏi một sản phẩm làm hài lòng người.

THU LƯỢM VÀ SƠ CHẾ

Sau 4h trải qua quá trình sinh hóa trong liên kết ruột, phân tích được xóa bên ngoài, lập tức được thu thập và tiếp xúc dưới ánh sáng mặt trời. Sau khi làm sạch quán cà phê từ phân vùng và được quản lý cẩn thận, thì quán cà phê hạt sẽ được đi rang và xay thành sản phẩm là quán cà phê hiệu chính.

Quá trình rang cafe luôn là một quá trình quan trọng nhất, ảnh hưởng trực tiếp đến việc ra một quán cà phê đúng điệu. Đối với cafe phê duyệt cũng không ngoại lệ, một ngày cafe được thực hiện đúng kỹ thuật sẽ cho loại cafe phê tuyệt vời nhất. Sau khi rang, cafe chồn được xay thành bột và được đóng gói, bảo mật trước khi bán ra thị trường. Cuối cùng ly cafe cũng đến với người thưởng thức sau một đường dài.